Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà

Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà bạn có thể chưa thể biết hết. Điện nước là những nguồn năng lượng thiết yếu phục vụ cho đời sống con người. Do đó chúng ta cần phải có một số kiến thức cơ bản về lĩnh vực cũng như nhận biết một vài trường hợp tồi tệ có thể xảy ra. 

Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà
Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà

Trong đó, quan trọng không kém là bạn phải biết và chuẩn bị sẵn những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà. 

Tuy nhiên đối với những trường hợp hư hỏng phức tạp hoặc không có khả năng tự sửa chữa tại nhà có thể liên hệ đến các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Minh Tiến là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng và giá tốt tại Hà Nội hiện nay.

Tại sao cần chuẩn bị những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà?

Không thể tránh khỏi những sự cố phát sinh khi sử dụng điện nước. Tuy nhiên, nhiều vấn đề và lỗi có thể được giải quyết mà không cần sự hỗ trợ của chuyên gia. Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà mà Minh Tiến thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thiết bị cơ bản tại nhà.

Chuẩn bị những dụng cụ đơn giản nhất để sửa chữa hệ thống điện nước trong nhà là một phương án dự phòng tốt nhất cho trường hợp xảy ra sự cố điện nước.

Do đó bạn cần chuẩn bị cúng ở nhà sẵn để tiết kiệm chi phí sửa điện nước nước và thời gian chờ đợi.

Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà bạn cần có?

Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà thường là: Bút thử điện, kìm, tua vít, cờ lê, găng tay an toàn lao động, vít, keo chuyên dụng, ống nhựa, đồng hồ vạn năng….

Những bộ dụng cụ này thường được bán kết hợp nhiều thiết bị được đựng trong vali xách tay chuyên dụng và ứng dụng sửa chữa điện nước sinh hoạt.

Bút thử điện

Bút thử điện là dụng cụ thông dụng dùng để kiểm tra nhanh sự rò rỉ hay phích cắm điện trong nhà có còn hoạt động hay không trước khi sửa chữa thiết bị.

Để hoạt động, bút thử điện sử dụng hiệu ứng điện dung. Khi đầu bút tiếp xúc với vật chữa điện, dòng điện chạy qua điện trở, bóng đèn và tụ điện tạo thành một mạch điện kín, làm cho bóng đèn sáng lên. Dòng điện này bình thường rất nhỏ nên không gây ra điện giật chết người.

Bút thử điện
Bút thử điện

Đồng hồ vạn năng

Đồng hồ vạn năng là một thiết bị đo điện đa năng. Nó được sử dụng để kiểm tra và đo các thông số dòng điện một chiều hoặc xoay chiều (AC hoặc DC) như cường độ dòng điện, điện áp, điện dung, điện trở, tần số.

Nó cũng được dùng để kiểm tra tính liên tục và kiểm tra đo lường trong một khoảng thời gian ngắn. Nhiệt độ thậm chí có thể được đo bằng một số vạn năng. 

Tua vít

Tua vít là một dụng cụ cầm tay để siết hoặc tháo vít. Một tua vít tiêu chuẩn có tay cầm, trục và đầu vít mà người dùng lắp vào đầu tuốc nơ vít để vặn vít. Tua vít có công dụng sữa chữa các ổ cắm điện rời, ổ cắm âm tường, công tắc đèn, các thiết bị điện gia dụng.

Găng tay

Găng tay cách điện là một loại găng tay cao su nhưng được sử dụng khác với các loại găng tay cao su khác bởi khả năng cách điện. 

Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp bền, được sử dụng cho sửa chữa điện chuyên nghiệp cũng như cơ bản tại nhà.

Ngoài ra còn nhiều thiết bị sửa điện nước khác. Nhưng nếu bạn không quen với điện và chưa có kinh nghiệm sửa chữa điện tại nhà, bạn không nên tự tháo lắp và sửa chữa. 

Hãy tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước Minh Tiến để đảm bảo an toàn, sức khỏe và tính mạng cho bản thân và chính gia đình bạn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất hiện nay

Điện Nước Minh Tiến là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất hiện nay
Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất hiện nay

Công ty có nhiều đối tác quan trọng và được nhiều khách hàng lựa chọn để sửa chữa bảo trì hệ thống điện dài hạn.

Địa chỉ: 16 Ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0862.566.560

Tại Minh Tiến, chúng tôi cam kết:

  • Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành, được đào tạo nghiệp vụ tại công ty.
  • Với đội ngũ nhân viên trên khắp các quận huyện của Hà Nội. Minh Tiến có mặt ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
  • Chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mẫu mã mới nhất.
  • Trước khi sửa chữa được báo giá chi tiết, rõ ràng với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian bảo hành các hạng mục sửa chữa điện nước trong gia đình từ 6 -12 tháng.
  • Minh Tiến là đơn vị duy nhất cung cấp gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí về bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ.

Điện nước Minh Tiến là một địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa điện nước. Khi đến với Minh Tiến, bạn có thể tin tưởng rằng chi phí bạn bỏ ra sẽ tương xứng với dịch vụ và lợi ích bạn nhận được. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN NƯỚC MINH TIẾN

Trụ sở chính: 16 Ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0862.566.560  

Email: info@diennuocminhtien.vn

Website: https://diennuocminhtien.vn.

Trả lời