0982.635.870

Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ năm 2022

Nhu cầu sử dụng điện nước và dịch vụ sửa chữa điện nước ngày càng tăng cao nên các cơ sở sửa chữa cũng vì thế mà ngày càng nhiều. Tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít những cơ sở còn chưa đảm bảo chất lượng mà chưa được kiểm soát một cách chặt chẽ. Và cũng có không ít những thông tin thú vị trong lĩnh vực này mà các bạn chưa biết hết.

Khái quát về thợ sửa điện nước tại nhà

Tên tiếng anh của thợ sửa chữa điện nước?

Thợ sửa chữa điện nước là người thực hiện công việc sửa chữa điện và sửa chữa nước

Trong tiếng anh, nghề sửa chữa điện được gọi là electrician, còn thợ sửa chữa nước là plumber. Để hiểu rõ ràng hơn về khái niệm thợ sửa chữa điện nước trong tiếng anh thì chúng ta cần phải nắm rõ từng hạng mục sửa chữa 

Khái niệm sửa điện nước là gì?

Sửa điện nước tại nhà là công việc khắc phục, xử lý, sửa chữa những sự cố về điện nước rất cần thiết. Ngoài ra còn có thêm các công việc lắp đặt mới các thiết bị điên nước như: quạt điện, bóng điện, đường dây điện, đường ống nước, máy bơm…

Khái niệm thợ sửa điện nước là gì?

Thợ sửa chữa điện nước là những người có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện nước và đảm nhiệm trách nhiệm sửa chữa những hư hỏng, sự cố điện nước. hiện nay số lượng thợ điện sửa chữa điện nước bao gồm 90% là không có chứng chỉ hành nghề, làm việc tự do, còn lại 10% hoạt động với chứng chỉ hành nghề.

Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà

Sử dụng điện nước là nhu cầu không thể thiếu tại đô thị của mỗi hộ gia đình, và cũng vì vậy mà việc xảy ra các sự cố hay hỏng hóc các thiết bị điện nước dường như cũng là điều tất yếu. Mỗi gia đình cần trang bị cho mình những thiết bị cơ bản để có thể kiểm tra cũng như khắc phục những sự cố nhỏ. Các thiết bị bao gồm:

 • Thiết bị kiểm tra nguồn điện: ampe kế, bút thử điện
 • Dụng cụ cách điện: ủng và gang tay cao su
 • Dụng cụ sửa chữa điện nước: kìm, tua vít, cờ lê, mũ bảo hộ để dùng cho trường hợp cần sửa chữa trên cao.
Thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà
Thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố điện nước thường gặp

Xảy ra các sự cố điện nước là điều khó có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng hàng ngày, tuy nhiên có thể kể tới những nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng thường xuyên xảy ra các sự cố như:

 • Vật tư, thiết bị điện nước kém chất lượng, tuổi thọ của các thiết bị điện nước thấp.
 • Đơn vị thi công lắp đặt ban đầu thi công ẩu, không đảm bảo chất lượng.
 • Do những ảnh hưởng, tác động từ môi trường bên ngoài: mưa bão, nhiệt độ cao, côn trùng, chuột…
Nguyên nhân dẫn đến sự cố điện nước
Nguyên nhân dẫn đến sự cố điện nước

Những cách giúp bạn khắc phục sự cố điện nước trong gia đình

Khi gặp phải những sự cố điện nước, các bạn không nên quá hoang mang mà có thể tham khảo các cách thức sau để có thể áp dụng khi cần.

 • Đối với hiện tượng thường xuyên mất điện đột ngột: trường hợp này các bạn cũng không nên quá lo lắng, trước tiên hãy kiểm tra xem nhà ở hàng xóm có cùng đường điện với gia đình bạn có điện hay không? Nếu như nhà họ có còn nhà bạn thì không thì do đường điện nhà ở của bạn đã gặp sự cố. Tiếp theo bạn nên kiểm tra lại aptomat, cầu dao của hệ thống điện xem ở trạng thái bật hay tắt, nếu vẫn đang trong trạng thái bật thì có thể do bị chập điện ở thiết bị điện nào đó. Các bạn có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra sơ bộ, hoặc gọi điện ngay cho sửa chữa điện nước Minh Tiến để được nhân viên tới hỗ trợ.
 • Đối với trường hợp bị chập đường dây điện: trong trường hợp này các bạn cần ngắt cầu dao hoặc nguồn điện để tiến hành kiểm tra nguyên nhân. Nhưng nếu như bạn không đủ dụng cụ sửa chữa điện hoặc không am hiểu về điện thì không nên tự mình kiểm tra 
 • Đối với sự cố liên quan tới aptomat: aptomat nhảy có thể do 2 nguyên nhân: công suất của nó không đủ lớn hoặc bị hư hỏng do sử dụng trong thời gian dài. Trong trường hợp đó bạn cần thay thế loại có công suất phù hợp hoặc thay mới ngay.
 • Còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố điện như:hỏng phích cắm, hỏng công tắc, đứt dây điện….
Cách giúp bạn khắc phục sự cố điện nước
Cách giúp bạn khắc phục sự cố điện nước

Những lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, sửa chữa điện tại nhà

Khi sử dụng điện trong gia đình, các bạn cần lưu ý những vấn để sau để đảm bảo giữ an toàn cho những thành viên gia đình mình:

 • Để không cho nước vào mạch điện cần phải có vật che chắn ổ cắm điện, công tắc điện,… Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ thì phải che chắn những ổ cắm điện dưới thấp hoặc đưa lên vị trí cao khỏi tầm với của trẻ để đảm bảo an toàn.
 • Thay thế ngay những thiết bị điện bị hư hỏng để tránh gây chập, cháy điện.
 • Ổ điện và nguồn điện phải cách nguồn nước ở khoảng cách an toàn nhất
 • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà, và thay thế kịp thời 
 • Trong trường hợp hở mối nối dây điện phải khắc phục ngay.
 • Khi phích cắm điện nóng bất thường thì cần tắt hết thiết bị điện ra và kiểm tra nguồn điện trong phích cắm.
 • Trường hợp xuất hiện mùi khét ở các thiết bị điện thì cần ngắt nguồn điện ngay, chuyển qua dùng ổ điện rời và gọi ngay cho đơn vị sửa chữa điện nước tới kiểm tra.
 • Làm biển cảnh bảo cấm chạm vào ở những thiết bị ngắt nguồn điện
 • Ngắt nguồn điện và dùng bình cứu hỏa khi xảy ra sự cố cháy điện chứ tuyệt đối không sử dụng nước để cứu hỏa
Lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, sửa chữa điện tại nhà
Lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, sửa chữa điện tại nhà

Cách khắc phục sửa chữa máy bơm nước đơn giản tại nhà

 • Trường hợp chập, cháy máy bơm nước: xảy ra do nguyên nhân nguồn điện không ổn định, máy bơm đặt ở nơi ẩm ướt hoặc sử dụng không theo hướng dẫn của nhà sản xuất…Khi đó cần rút ngay nguồn điện, và gọi điện cho bên sửa chữa, tuyệt đối không sử dụng tay không chạm vào máy.
 • Trường hợp máy bơm không lên nước: sự cố này có thể do đường ống bị vỡ, hỏng cánh quạt, hỏng van 1 chiều… Lúc này, các bạn cần kiểm tra nguồn điện, kiểm tra đường ống, phao tự động, van…của máy bơm hoặc có thể tháo máy bơm để kiểm tra kỹ hơn. Cần thay thế ngay nếu lỗi do hỏng hóc.
 • Trường hợp khi điện năng bình thường mà máy bơm vẫn không chạy: nguyên nhân có thể do điện áp có công suất không đủ lớn so với máy bơm. Bạn cần lắp ổn áp để đảm bảo cho máy bơm hoạt động.
 • Trường hợp máy bơm có tiếng ồn trong khi hoạt động: nguyên nhân do không được bôi trơn trong thời gian dài hoạt động, bị lọt nước vào hay bị bào mòn…. Lúc này bạn nên tháo máy ra để vệ sinh và tra dầu.
 • Máy bơm bị nóng khi vận hành: có thể do đứt dây, lỏng dây…Cần gọi cho thợ sửa chữa kiểm tra để thay dây.
 • Trường hợp máy bơm quay chậm, yếu: có thể do thời gian dùng lâu, đạn bạc ở 2 đầu bị khô, lâu dần có thể dẫn tới nổ cầu chì. Trong trường hợp này, bạn cần tra dầu nhớt vào 2 đầu trục.
 • Khi máy bơm không lên nước: nguyên nhân có thể do không khí. Trong trường hợp này bạn chỉ cần vặn nút mồi khi vận hành máy, sau đó vặn vào.
Cách khắc phục sửa chữa máy bơm nước đơn giản tại nhà
Cách khắc phục sửa chữa máy bơm nước đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách thay thế, sửa chữa đường ống nước đơn giản

Những việc cần làm khi xảy ra sự cố tắc đường ống nước

Trong quá trình sử dụng với thời gian dài thì thường gặp phải sự cố tắc đường ống nước, nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do:

 • Do cặn rác thải ứ đọng, tích tụ lâu ngày ở bồn rửa bát.
 • Do sử dụng dầu gội, tóc rụng…dẫn đến làm mắc kẹt đường ống nước nhà vệ sinh.
 • Các bạn có thể thực hiện cách xử lý nhanh chóng và dễ dàng sau:
 • Sử dụng que bằng móc áo hay thanh kim loại để thông những đoạn cống ở vị trí cửa xả.
 • Sử dụng bột thông cống hoặc dung dịch chuyên dụng để đổ vào chỗ cống tắc.
 • Sử dụng nước nóng để đổ vào vị trí cống tắc.

Với mỗi nguyên nhân gây tắc cống khác nhau thì các bạn sẽ sử dụng biện pháp khác nhau. Khi tắc cống nghiêm trọng và bạn sử dụng những cách trên cũng không hiệu quả thì cần gọi ngay cho sửa chữa điện nước Minh Tiến để họ giúp bạn khắc phục ngay.

Vỡ đường ống nước

Vỡ đường ống nước có thể do nhiều nguyên nhân như:  sử dụng lâu dài, tác động mạnh của ngoại lực…Khi đường ống nước lắp đặt âm tường thì sẽ khó phát hiện hơn, nếu ngấm vào đường điện có thể dẫn đến chập điện rất nguy hiểm.

 • Khi ống nước có những vết nứt nhỏ thì bạn có thể dùng dây cao su cuốn chặt những vị trí đó.
 • Khi có những vết nứt, vỡ lớn thì thì đóng van nước tổng và gọi ngay cho cơ sở sửa chữa điện nước chuyên nghiệp
Hướng dẫn cách thay thế, sửa chữa đường ống nước đơn giản
Hướng dẫn cách thay thế, sửa chữa đường ống nước đơn giản

Bạn nên làm gì khi gặp phải đơn vị sửa chữa điện nước lừa đảo

Trong khi các cơ sở sửa chữa điện nước xuất hiện ngày càng nhiều, bao gồm cả những cơ sở chuyên nghiệp và cả những nơi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và gọi điện cho một nơi, tuy nhiên không có gì đảm bảo cơ sở bạn gọi điện sẽ uy tín. Vì thế để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo dẫn đến tiền mất mà tật lại vẫn mang thì các bạn nên lưu ý tránh những nơi:

 • Những cơ sở quảng cáo giá rẻ nhưng lại không có giá cho chi tiết từng hạng mục như thế nào và với số điện thoại được dán khắp nơi trên cột điện tại các ngõ ngách.
 • Đơn vị trung gian thực hiện quảng cáo sau đó thuê thợ không có chứng chỉ, trôi nổi nhằm nhận tiền chênh lệch mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.
 • Những đơn vị sửa chữa điện nước có website nhưng lại không có thông tin cụ thể, rõ ràng, giá cả không minh bạch, thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Khách hàng nên tìm kiếm những đơn vị làm việc rõ ràng, cung cấp hợp đồng cho khách, có báo giá cụ thể với cam kết bảo hành lâu dài. Các bạn có thể tìm kiếm thông qua các trang mạng uy tín và thực hiện so sánh giữa các cơ sở để chọn ra đơn vị phù hợp nhất.

Bạn nên làm gì khi gặp phải đơn vị sửa chữa điện nước lừa đảo
Bạn nên làm gì khi gặp phải đơn vị sửa chữa điện nước lừa đảo

Kinh nghiệm gọi thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội bạn nên biết

Thực sự để tìm kiếm một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín giữa vô số những cơ sở như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Để đánh giá một đơn vị có đảm bảo hay không thì các bạn cần chú ý những đặc điểm dấu hiệu sau đây:

 • Có website chính thức uy tín, có những phản hổi đánh giá tích cực từ phía các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Có quy mô lớn, số lượng chi nhánh nhiều, có thể có mặt nhanh chóng, đảm bảo phục vụ quý khách hàng ở nhiều nơi.
 • Khi thực hiện khảo sát sự cố điện nước, cần thực hiện nghiêm túc, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu kèm theo báo giá chi tiết cho khách.
 • Thợ sửa chữa có tác phong chuyên nghiệp, được trang bị dụng cụ sửa chữa đầy đủ.
 • Các thiết bị cam kết chính hãng hoặc có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài.
Kinh nghiệm gọi thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội
Kinh nghiệm gọi thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Tại sao nên chọn công ty Minh Tiến sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Chính sách hỗ trợ khách hàng của trung tâm Minh Tiến:

Công ty sửa chữa điện nước Minh Tiến là đơn vị được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận ra rằng, lợi ích của công ty được đảm bảo khi lợi ích của khách hàng được đảm bảo, chính vì thế nên chúng tôi luôn coi trọng lợi ích của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo để phát triển.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày. Các kỹ thuật viên cũng sẽ thực hiện tới khảo sát, hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

Bảo hành

Trung tâm Minh Tiến thực hiện bảo hành dài hạn các thiết bị bán mới của mình theo thời gian của hãng sản xuất.

Thực hiện dán tem bảo hành với thời gian lâu dài đối với những sản phẩm, sự cố Minh Tiến đã khắc phục, ít nhất trong vòng 3 tháng tiếp theo.

Ngay cả những sản phẩm bạn mua cũ tại đây cũng được bảo hành tối thiểu trong vòng 6 tháng.

Kinh nghiệm triển khai dự án

Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường sửa chữa điện nước, được nhiều khách hàng tín nhiệm, công ty Minh Tiến đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm cần thiết được đông đảo khách hàng sử dụng:

 • Nhân viên tại đây luôn có mặt nhanh chóng, không để cho khách hàng phải đợi lâu
 • Thực hiện khảo sát, kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ hiện trạng công trình điện nước xảy ra sự cố cho khách hàng.
 • Luôn báo giá đầy đủ cho khách trước khi thi công, cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.
 • Trang thiết bị phục vụ sửa chữa luôn đầy đủ, được kiểm tra thường xuyên.
 • Những vật liệu, thiết bị thay thế cam kết chất lượng cao, chính hãng.
Tại sao nên chọn công ty Minh Tiến sửa chữa điện nước tại Hà Nội
Tại sao nên chọn công ty Minh Tiến sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Những cam kết và chính sách bán hàng của công ty Minh Tiến

Minh Tiến mang đến khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước, hỗ trợ khách hàng có chuyên môn, tay nghề cao.

Hỗ trợ khách hàng với mức phí vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm tới 30% so với các cơ sở khác trên thị trường.

Chúng tôi cam kết có mặt nhanh chóng để giúp khách hàng khắc phục sự cố, chỉ trong 15 – 30 phút tùy thuộc vào vị trí của khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam đoan mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Thời gian bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi tận tình, nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu dài.

Luôn tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc 24/7, bao gồm cả những ngày lễ.

Các quận huyện tại Hà Nội, công ty Minh Tiến nhận sửa chữa

Với việc bố trí thợ sửa chữa tại nhiều quận, huyện của Hà Nội mà công ty Minh Tiến có thể có mặt nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng. Cụ thể là: sửa chữa điện nước tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, quận Hà Đông, quận Long Biên, Ba Đình, Văn Quán, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, quận Hoàn Kiếm…

Chỉ cần khách hàng yêu cầu là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ của công ty Minh Tiến

Dịch vụ sửa chữa nước tại nhà

 • Sửa chữa điện nước Minh Tiến thực hiện thay thế, lắp đặt, sửa chữa sự cố hệ thống nước trong gia đình: mất nước, vỡ đường ống nước, rò rỉ đường nước…
 • Sửa chữa các hỏng hóc liên quan tới bình nước nóng: sửa chữa, lắp mới, thay thế dây cấp nước, thay đổi vị trí lắp bình nước nóng…
 • Sửa chữa các sự cố liên quan tới máy bơm nước: lắp mới, sửa chữa, thay thế máy bơm nước, thay thế hệ thống ống nước nối với máy bơm…
 • Lắp mới, thay thế bể nước, téc nước, thay đổi vị trí đặt bồn nước, lắp đặt hệ thống nước năng lượng mặt trời.
 • Lắp đặt, sửa chữa đồng hồ điện.

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà

 • Thực hiện lắp đặt hệ thống điện cho hộ gia đình, văn phòng, chung cư,… hay lắp đặt theo bản thiết kế sẵn.
 • Thực hiện sửa chữa, xử lý các sự cố về đường điện: chập, cháy đường điện, thay thế các thiết bị điện…
 • Thực hiện thi công, cải tạo hệ thống điện cũ
 • Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện: máy bơm, điều hòa, bình nóng lạnh…

Quy trình thi công điện dân dụng của công ty Minh Tiến tại Hà Nội

Sau khi trình bày phương án thi công và được khách hàng đồng ý, công ty sửa chữa điện nước Minh Tiến sẽ tiến hành thi công điện dân dụng theo quy trình như sau:

 • Tiến hành lắp đặt đường ống bảo vệ cho hệ thống đường dây điện âm, đường ống ngầm, ống điện nổi, thang cáp, máng cáp trunking
 • Tiến hành lắp cáp điện trực tiếp vào đường ống ở trên.
 • Lắp đặt tủ điện, bảng điện tổng dẫn tới từng nhánh là các phòng trong gia đình.
 • Sau đó triển khai lắp đặt các thiết bị điện.
 • Cuối cùng thực hiện công tác đầu nối, kiểm tra và nghiệm thu các đầu nối, mối nối. thử nghiệm khả năng hoạt động của các thiết bị điện.
Quy trình thi công điện dân dụng của công ty Minh Tiến
Quy trình thi công điện dân dụng của công ty Minh Tiến

Quy trình lắp đặt hệ thống nước tại nhà của công ty Minh Tiến tại Hà Nội

Quy trình lắp đặt hệ thống nước tại nhà này được tiến hành theo trình tự sau:

Thực hiện thi công điện lạnh: tiến hành cho các ống môi chất làm lạnh theo mẫu và tiêu chuẩn được chấp nhận bởi khách hàng

Thi công hệ thống báo cháy và truyền thông

Thực hiện thi công hệ thống chống sét từ dưới đất lên mái

Đảm bảo thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong thi công

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Nội của công ty Minh Tiến

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Nội của công ty Minh Tiến được thực hiện theo các bước như sau:

Đầu tiên tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hỗ trợ tư vấn cho khách và cập nhật tình hình sự cố. Sau đó báo cho đội ngũ kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tới khảo sát kiểm tra tình hình và báo với khách hàng về sự cố cũng như đưa ra phương án giải quyết khắc phục. Sau khi có được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế, khắc phục.

Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ thu dọn máy móc, dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cuối cùng dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng, thực hiện chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo.

Báo giá thợ sửa chữa điện nước tại nhà Minh Tiến

Định mức lắp đặt điện nước tại nhà 

Minh Tiến thực hiện lắp đặt điện nước theo định mức 1777/BXD-VP ngày 16/8/2007 và những định mức sửa đổi bổ sung khác : 1173/QĐ-BXD năm 2012, 587/QĐ-BXD ban hành năm 2014 của Bộ Xây dựng. còn hạng mục thi công hệ thống đường nước được tuân theo định mức 1777/BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ Xây dựng. Áp dụng định mức 1776 với công trình bể nước, bể phốt.

Báo giá sửa chữa điện dân dụng và lắp đặt các thiết bị điện trong nhà:

DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact Bộ Từ 150.000đ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon Cái 40.000đ – 150.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi Cái 100.000đ – 200.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Cái Báo giá sau khi khảo sát Tùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tường Trường hợp Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổi Trường hợp Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn Bộ 70.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) Cái 40.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) Cái 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ Cái 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc Cái 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi Cái 50.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng Bộ 200.000đ – 500.000đ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.

Báo giá thợ lắp đặt điện nước của công ty Minh Tiến

Tại nhà theo m2

Chi phí lắp đặt điện nước bao gồm nhân công và thiết bị, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có những thiết bị với mức giá khác nhau.

Tại nhà văn phòng

Đối với hạng mục thi công điện nổi thì giá sẽ  dao động từ 90.000 – 150.000/ m2.

Đối với hạng mục thi công điện âm tường, âm trần: dao động từ 120.000 – 150.000/ m2.

Tại nhà dân

Đối với gia công, thi công tại những gia đình kiểu nhà phố: 90.000/ m2.

Đối với nhân công lắp đặt điện nước biệt thự: 120.000/ m2.

Bảng báo giá chi tiết lắp đặt điên nước theo hạng mục công việc

Minh Tiến báo giá cho khách hàng theo từng hạng mục cụ thể trong bảng giá như sau:

Sửa chữa, lắp đặt hoàn thiện công trình điện nước: 50.000/ m2.

Thi công mới, dán dây hoàn thiện: 60.000/ m2.

Lắp đặt điện rút dây hoàn thiện: 70.000/ m2.

Thực hiện lắp đặt mới điện dán dây, nước hoàn thiện: 90.000/ m2.

Lắp đặt mới rút dây mềm, nước hoàn thiện: 130.000/ m2. Thực hiện rút ống nhựa cứng: 10.000/ m2.

Nhận lắp đặt sửa chữa điện nước trọn gói: 1.500.000/ phòng, lắp đặt mới hoàn thiện: 2.600.000/ phòng

Khu vực cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà gần nhất của Minh Tiến

Điện và nước là hai điểm cực kỳ mấu chốt trong sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất. Bởi thế lúc gặp các vấn đề không có điện để sử dụng, không có nước để sử dụng sẽ tác động cực kỳ lớn. Do đó mà tâm thế khách đều muốn liên hệ thợ sửa điện và nước gần đây nhất để có thể gấp rút đến điều tra, khắc phục.

Thấu hiểu tâm lí đó, doanh nghiệp Minh Tiến đã và đang thực hiện nhóm thợ sửa điện và nước tại nhà có mặt ở các quận huyện của Hà Nội và các địa điểm gần đó của tỉnh Nam Định, Thái Bình, Đà Nẵng chuẩn bị đầy đủ đáp ứng khi có nhu cầu :

 1. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ
 2. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân
 3. Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông
 4. Sửa chữa điện nước tại Linh Đàm
 5. Sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai
 6. Sửa chữa điện nước tại quận Long Biên
 7. Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng
 8. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình
 9. Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm
 10. Sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa
 11. Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy
 12. Sửa chữa điện nước tại Hoàng Quốc Việt
 13. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Văn Quán
 14. Sửa chữa điện nước tại Định Công
 15. Sửa chữa điện nước tại Kim Mã
 16. Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 16 Ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0862.566.560  hoặc email về hòm thư: info@diennuocminhtien.vn

Websitehttps://diennuocminhtien.vn

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể có cho mình nhiều kiến thức về sửa chữa điện nước tại chuyên mục điện nước đồng thời cũng hiểu thêm tin tưởng hơn về đơn vị sửa chữa điện nước Minh Tiến –  một đơn vị uy tín, chất lượng sửa chữa tốt nhất để có thể gọi ngay khi cần.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
Liên hệ Facebook