Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm uy tín chất lượng giá rẻ

Quận Từ Liêm là nơi có dân cư đông và các dịch vụ, hoạt động kinh tế phát triển mạnh. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng điện nước tại đây luôn ở mức cao, đặc biệt là vào mùa cao điểm này. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi sự cố xảy ra, những lúc như vậy thì điện nước Minh Tiến – sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn.

Khu vực lắp đặt sửa chữa điện nước quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm hiện nay

Nam Từ Liêm có vị trí địa lý thuận lợi nằm ở phía tây thành phố Nội Thành, trở thành một quận trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ. Nơi đây là một trong những đô thị cốt lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ của Nội Thành. Bắc Từ Liêm là một quận nằm dọc phía Nam của sông Hồng cũng có tình hình kinh tế, dịch vụ phát triển không kém.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng điện nước cho sản xuất, dịch vụ và sinh hoạt luôn ở mức cao, đặc biệt là trong mùa hè cao điểm này. Song song với nhu cầu tiêu thụ cao thì các dịch vụ, hoạt động sửa chữa điện nước cũng cần thiết và phát triển. Trong đó có sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm là đơn vị khá được tin tưởng.

Đây là đơn vị có phạm vi khu vực lắp đặt sửa chữa điện nước khá rộng, phủ rộng khắp quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay, chỉ sau 15 phút.

Khu vực lắp đặt sửa chữa điện nước quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm
Khu vực lắp đặt sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm

Các hạng mục sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm

  • Sửa chữa tất cả các sự cố gây nên chập cháy điện trong hộ gia đình.
  • Sửa lỗi hệ thống bị mất điện đột ngột không rõ nguyên nhân
  • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện quá tải gây nên hiện tượng atomat nhảy liên tục
  • Thay thế dây điện chập cháy âm tường, thay ổ cắm điện âm tường và thay cầu dao điện chập cháy do sự cố điện.
  • Sửa đồng hồ điện – công tơ điện, lắp đặt mới – phân tách đồng hồ điện cho dãy trọ và các căn hộ cho thuê trên địa bàn quận Từ Liêm.
  • Sửa chữa và bảo dưỡng các loại quạt: quạt trần, quạt treo tường, quạt hơi nước, quạt phun sương trong gia đình, nhà xưởng…
  • Sửa chữa các loại máy bơm nước xảy ra các sự cố điện như: không vào điện, rung lắc, bơm nước yếu,….

Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm cam kết xử lý nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đảm bảo làm hài lòng khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0862 566 560 để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể phục vụ bạn ngay nhé.

Lý do các bạn nên gọi công ty điện nước quận Từ Liêm Minh Tiến

Được đi vào hoạt động từ năm 2020 với tầm nhìn trở thành đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thị công các hạng mục cơ điện. Sửa chữa điện nước Minh Tiến đã mang đến cho không ít các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng và lợi ích cho khách hàng trong suốt thời gian hình thành và phát triển của mình. Thêm vào đó, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp được nhiều khách hàng coi trọng với những hợp đồng dài hạn.

Là đơn vị luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng các dịch vụ cung cấp và chi phí cạnh tranh.

Đội ngũ lao động, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng chính quy và được đào tạo bài bản.

Những sản phẩm thiết bị điện nước tại cơ sở sữa chữa điện nước tại quận Từ Liêm, Mỹ Đình, quận Ba Đình, quận Đống Đa, Văn Quán, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế… này hoàn toàn là những sản phẩm chính hang, có xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện báo giá chi tiết, rõ ràng cho khách hàng trước khi sửa chữa hoặc sau khi khảo sát với giá cả hợp lý nhất.

Thời gian bảo hành với các hạng mục sửa chữa, khắc phục sự cố điện nước luôn rõ ràng.

Lý do các bạn nên gọi công ty điện nước quận Từ Liêm Minh Tiến
Lý do các bạn nên gọi công ty điện nước quận Từ Liêm Minh Tiến

Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi sửa chữa điện nước Minh Tiến đều được bảo trì miễn phí.

Chúng tôi thực hiện dán tem bảo hành hoặc cung cấp phiếu bảo hành với các thiết bị điện nước mà chúng tôi đã sửa chữa trong vòng 3 tháng.

Khi khách hàng mua mới thiết bị, chúng tôi sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

Khi khách hàng mua thiết bị cũ do Minh Tiến cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng, quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 6 tháng.

Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành

Kết luận

Việc gọi cho mình một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín quan trọng hơn là giá cả thấp, vì đã không ít trường hợp khách hàng gọi thợ không có chuyên môn làm hư hại cả hệ thống điện nước, gây tốn kém nhiều chi phí hơn mà không đảm bảo an toàn. Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm của Minh Tiến là nơi sẽ giúp quý khách hàng xử lý triệt để các sự cố điện nước. Quý khách hàng không còn phải lo lắng gặp phải những thợ kém chuyên môn và không có tâm với khách hàng, thổi phồng khó khăn nhằm tìm cách móc túi khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và uy tín mà những sản phẩm, thiết bị điện nước chúng tôi cung cấp cũng đảm bảo chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có báo giá minh bạch, cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian cũng như mức độ rủi ro như việc thợ làm ăn thiếu trách nhiệm, chặt chém khác hàng thì công ty Minh Tiến là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách hàng tại khu vực quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Hãy là một người tiêu dùng thông minh thời đại 4.0 hiện nay. 

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết, đáng tin cậy của các bạn khi xảy ra các sự cố điện nước.

Trả lời