0982.635.870

Top 5 dịch vụ sửa chữa điện mà bạn có thể chưa biết

Không giống như lỗ thủng trên vách thạch cao hay bản lề cửa kêu cót két, hệ thống điện của gia đình không phải là thứ cần phải đụng đến nếu không có thợ điện chuyên nghiệp. Hệ thống điện không chỉ hay thay đổi, mà còn nguy hiểm – với khả năng xảy ra cháy điện và điện giật thường trực trong đầu những người thợ sửa chữa thiếu kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ năm 2022

Đây là lý do tại sao không có danh sách kiểm tra bảo trì tài sản nào hoàn chỉnh nếu không có sự kiểm tra lại một lần từ một thợ điện được cấp phép. Nhưng đừng lo lắng – họ còn làm nhiều việc hơn là chỉ xác nhận rằng hệ thống dây của bạn đã được mã hóa. Các thợ điện có thể thực hiện một loạt các sửa chữa và dịch vụ sửa chữa điện mà bạn không nghĩ đến ngay lập tức khi bạn nhấc điện thoại lên để yêu cầu một số trợ giúp.

Top 5 dịch vụ và sửa chữa điện
Top 5 dịch vụ và sửa chữa điện

Các loại dịch vụ và sửa chữa điện

Các thợ điện được cấp phép thực hiện một loạt các dịch vụ bao gồm:

# 1) Lắp đặt Quạt trần

Quạt trần là thiết bị gia dụng linh hoạt có thể giúp thắp sáng căn phòng trong khi giúp máy điều hòa không khí hoặc hệ thống HVAC của bạn nghỉ ngơi. Được lắp đặt tốt nhất trong các phòng “sống trong” như phòng khách và phòng ngủ, việc lắp đặt hoặc thay thế quạt trần không phải lúc nào cũng được cắt và khô, đặc biệt nếu ban đầu căn phòng không được xây dựng với hệ thống dây điện phù hợp.

Quạt trần là thiết bị điện nhỏ có thể cải thiện lưu thông trong nhà và giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Nếu bạn có một căn phòng có thể thỉnh thoảng sử dụng làn gió mát, hãy cân nhắc gọi thợ điện để lắp đặt quạt một cách an toàn và hiệu quả. Thợ điện cũng có thể giải quyết các vấn đề hiện có của quạt trần như đèn nhấp nháy, dao động cánh quạt chậm hoặc kêu / mài bằng cách đánh giá hệ thống dây điện của quạt và lắp đặt thay thế.

Lắp đặt Quạt trần

# 2) Chiếu sáng ngoài trời và hồ bơi

Cảnh quan đầy đủ ánh sáng hoặc khu vực ngoài trời là một điểm thu hút rất lớn khi nói đến sự hấp dẫn và chức năng của một ngôi nhà. Các thiết lập điện ngoài trời đi kèm với những thách thức riêng của chúng.

Một số cảnh quan yêu cầu chiếu sáng treo hoặc chiếu sáng trên cao, trong khi những cảnh quan khác yêu cầu cường độ dòng điện cụ thể, máy biến áp thấp, cáp chôn và các thông số kỹ thuật khác để đáp ứng nhu cầu năng lượng và phơi nhiễm nguyên tố.

Đừng đặt mình vào rủi ro, hãy nhờ một thợ điện chuyên nghiệp có thể hoàn thành công việc một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Một thợ điện chuyên nghiệp sẽ được trang bị các công cụ cần thiết để lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngoài trời của bạn một cách an toàn và giảm thiểu rủi ro điện giật và ngã dốc.

# 3) Máy giặt / Máy sấy & Dây chuyền Thiết bị

Các tài sản cũ đôi khi gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu về điện và cường độ dòng điện của các thiết bị hiện đại. Việc lắp đặt các thiết bị mới, lớn như máy giặt, máy sấy, TV màn hình phẳng và lò nướng không phải lúc nào cũng đơn giản như mở hộp và cắm nó vào.

Các thiết bị lớn cần được đấu dây đúng cách vào nhà, có nghĩa là bạn có thể cần nâng cấp hệ thống điện trước khi lắp đặt. Có thể hoàn thành việc đấu dây thiết bị bằng cách lắp đặt một mạch chuyên dụng, nghĩa là thiết bị được kết nối với mạch điện của chính nó để bảo vệ bạn, ngôi nhà của bạn và thiết bị mới của bạn.

Loại dịch vụ điện này có thể được thực hiện cho bất kỳ thiết bị tiêu thụ năng lượng nặng nào như tủ lạnh, lò vi sóng, máy bơm bể phốt, đèn chiếu sáng ngoài trời, máy rửa bát, v.v. Loại công việc điện này cũng thường được thực hiện trong các cơ sở có nhiều gia đình sử dụng nhiều điện trong một khu vực tập trung.

# 4) Sửa chữa và Cài đặt ổ cắm

Các thợ điện được cấp phép có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ sửa một ổ cắm có nhiệt độ không ổn định – họ có thể tạo ra những ổ cắm mới! Phích cắm đang là mặt hàng hot trong các khu dân cư.

Bao lâu thì bạn nhận phòng khách sạn chỉ để phát hiện ra rằng cửa hàng gần nhất nằm trong phòng? Bạn có hài lòng về nó không? Vị trí cửa hàng đã trở thành một điểm bán hàng lớn cho chủ nhà và người cho thuê, những người muốn dễ dàng tiếp cận với phích cắm cho các thiết bị điện tử, ánh sáng và hơn thế nữa của họ.

Thợ điện sẽ có thể đánh giá công suất của hệ thống điện trong nhà bạn để xác định loại ổ cắm nào là an toàn nhất. Tổ chức An toàn Điện Quốc tế (ESFI) đề nghị chủ sở hữu những ngôi nhà cũ hỏi thợ điện của họ xem ngôi nhà của họ có được hưởng lợi từ biện pháp bảo vệ AFCI hay không. Sau khi kiểm tra ban đầu, thợ điện của bạn có thể lắp đặt một loạt các ổ cắm và công tắc động cho mọi nhu cầu về tài sản bao gồm bộ điều chỉnh độ sáng, bộ hẹn giờ và thậm chí cả phích cắm “thông minh” hoặc tự động hóa gia đình.

Sửa chữa và Cài đặt ổ cắm

# 5) Nâng cấp bảng điều khiển

Hệ thống điện gia đình rất phức tạp và các sự cố có thể không được cách ly với một phích cắm hoặc một phòng duy nhất. Điều quan trọng là phải kiểm tra toàn bộ hệ thống điện của tài sản của bạn để đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ của việc lắp đặt.

Có một số dấu hiệu cảnh báo đối với hệ thống điện bị lỗi bao gồm: nhiều cầu chì bị nổ, tiếng nổ lách tách từ hộp cầu chì, sự hiện diện của ổ cắm hai hướng (không nối đất) và ổ cắm nóng khi chạm vào – nhưng một số dấu hiệu đỏ là chỉ có thể được phát hiện bởi một thợ điện được cấp phép. Thuê một thợ điện chuyên nghiệp để kiểm tra toàn bộ hệ thống điện của bạn vài năm một lần, hoặc ngay khi bạn nhận thấy dấu hiệu của sự cố. Bạn có thể cần phải nâng cấp bảng điện của mình. Nâng cấp bảng điều khiển sẽ cập nhật hệ thống điện của bạn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện hàng ngày một cách an toàn và hiệu quả.

Liên quan: Các vấn đề điện phổ biến nhất trong nhà của bạn

– Trụ sở chính: 16 Ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Điện thoại: 0862.566.560 hoặc email về hòm thư: info@diennuocminhtien.vn

– Websitehttps://diennuocminhtien.vn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
Liên hệ Facebook