0982.635.870

Cách sửa bình nóng lạnh rò nước

Cách sửa bình nóng lạnh rò nước được chia sẻ bởi nhân sự Minh Tiến, bạn có thể sửa bình nóng lạnh rò nước tại nhà hoặc liên hệ dịch vụ Điện nước Minh Tiến. Sử dụng và sửa chữa các thiết bị điện nước ngày này dần trở nên quá quen thuộc. Đi đôi với đó là sự phát triển và đánh mạnh thị trường vào việc tạo lập những dịch vụ, trung tâm sửa chữa điện nước nhằm phục vụ khách hàng.
Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản cùng với các biện pháp xử lý tạm thời nhanh chóng và đơn giản. Sẵn sàng giải quyết các vấn đề tạm thời cho các thiết bị gia đình trước khi liên hệ sửa chữa chuyên môn. Nhất là đối với trình huống bình nóng lạnh bị rò nước rất phổ biến khi sử dụng.

Cách sửa bình nóng lạnh rò nước
Cách sửa bình nóng lạnh rò nước

Biết được lo lắng của người sử dụng, đội ngũ Minh Tiến xin hỗ trợ bạn các biện pháp khắc phục, sửa chữa bình nóng lạnh rò nước đơn giản như sau:

Các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh

Theo thông tin chia sẻ của các kỹ thuật viên trong nghề, sau thời gian dài sử dụng, bình nóng lạnh sẽ gặp các vấn đề điển hình như sau:

  • Bình bị hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng hoặc ngừng sử dụng, quy trình hoạt động bất thường.
  • Vòi nước của bình bị tắc nghẽn.
  • Bình nóng lạnh bị rò nước.
  • Bình nóng lạnh có tiếng kêu to trong quá trình sử dụng.
  • Có mùi khét khi sử dụng bình nóng lạnh.
  • Hoạt động chậm hoạt không đặt đúng yêu cầu sử dụng.
  • Bị rò điện – rất nguy hiểm.
  • Bình nóng lạnh bị hư hỏng linh kiện quan trọng bên trong như: dây mayso, thanh magie, van cấp thoát nước…
  • Và các vấn đề khác trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Sử dụng bình nóng lạnh có tốn nhiều điện không?

Nguyên dân khiến cho bình bị rò rỉ nước và cách sửa chữa

 Có khá nhiều nguyên nhân làm cho bình nóng lạnh bị rò nước trong quá trình sử dụng. Nhưng thường xoay quanh 3 nguyên nhân phổ biến sau:

Hở gioăng cao su dẫn đến bình bị rò nước

Tình trạng này xảy ra khi bạn thấy bình nóng lạnh bị rò nước ở mặt trước hoặc gần vị trí của sợi đốt. Đối với trường hợp này, bạn cần thay thế gioăng cao su mới. Lưu ý: Phải bôi keo nhựa xung quanh mép bình vị trí bắt roăng cho đảm bảo bình luôn kín và hoạt động tốt nhất có thể. 

Bình nóng lạnh bị thủng

Nếu thấy bị rò nước đúng vào vị trí phía dưới cục nóng và lạnh và vị trí khe giữa của bình nóng lạnh. Hiện tượng này xảy ra khi sử dụng bình nóng lạnh lâu ngày nhưng không thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cặn bã ở trong nước bám vào thành bình dẫn đến hiện tượng ăn mòn và rò nước.

Bình nóng lạnh bị thủng
Bình nóng lạnh bị thủng

Đối với trường hợp này bạn nên gọi tới dịch vụ bảo hành hoặc thợ sửa bình nước nóng có chuyên môn để đảm bảo việc sửa chữa an toàn và hiệu quả. Để tránh vấn đề này bạn nên thực hiện bảo dưỡng bình ít nhất 1 lần/năm.  

Dây cấp nước của bình nóng lạnh bị hỏng hoặc hở

Nếu Gặp trường hợp dây đã hỏng, bắt buộc bạn phải mua dây mới thay thế để đảm bảo an toàn. Còn nếu dây bị hở ở vị trí đầu nối giữa bình với ống dây thì việc của bạn là vặn chặt lại. Khá đơn giản và dễ thực hiện. Lưu ý: tuân thủ các nguyên tắc về an toàn điện bạn nhé!

Trong số các sự cố kể trên thì sự cố bình nóng lạnh bị rò rỉ nước được xem như là một vấn đề nhỏ, tuy nhiên nếu bạn không được kịp thời xử lý, chắc chắn sự cố hư hỏng sẽ lớn hơn và gây ra hậu quả khó lường. 

Bạn cần nhớ: Bình nóng lạnh bị rò rỉ có thể là một dấu hiệu phát sinh từ các vấn đề nghiêm trọng trong máy mà chưa phát hiện ra. Nếu để tình trạng này kéo dài, dễ dàng dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng làm chi phí sửa chữa rất cao, có thể phải thay thiết bị mới hoàn toàn. 

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn và tiết kiệm các chi phí không đáng có, bạn cần liên hệ với các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn kịp thời và chuẩn xác.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh rò nước tại Minh Tiến

Các loại máy móc là sự tập hợp của nhiều linh kiện điện tử phức tạp. Chính vì thế chỉ có những nhân viên kỹ thuật lành nghề mới có thể hiểu rõ và sửa chữa phù hợp. Bên cạnh các kiến thức giải quyết tạm thời, bạn nên lựa chọn một dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng, đáng tin cậy để kịp thời liên hệ khi cần thiết. 

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh rò nước tại Minh Tiến
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh rò nước tại Minh Tiến

Hiện nay, với chất lượng và uy tín trên thị trường, dịch vụ điện nước Minh Tiến luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Với các dịch vụ tiện ích sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, Minh Tiến xứng đáng là lựa chọn của bạn. 

– Trụ sở chính: 16 Ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Điện thoại: 0862.566.560

– Email về hòm thư: info@diennuocminhtien.vn

– Website: https://diennuocminhtien.vn

Tự hào là dịch vụ TOP 1 trên thị trường chuyển sửa bình nóng lạnh rò nước tại Hà Nội, Minh Tiến luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời và nâng cao chất lượng sống của bạn. Đừng lo, mọi vấn đề về điện nước nói chung và đặc biệt là sửa chữa bình nóng lạnh rò nước sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

Chân thành cảm ơn sự lựa chọn thông minh của bạn!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
Liên hệ Facebook