Quý khách hàng sử dụng các hình thức đặt hàng trực tuyến trên website, qua điện thoại, qua email, facebook… có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Giao hàng – Trả tiền mặt

– Sau khi Quý khách đặt hàng, nhân viên giao nhận của HC sẽ giao sản phẩm tới địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và toàn bộ giấy tờ đi kèm, sau đó thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của HC.

2. Thanh toán quẹt thẻ Ngân hàng tại nhà

– Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng ngay tại nhà khi nhận hàng.
– Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa, Master hoặc JCB của các ngân hàng trong nước phát hành, nhân viên giao nhận HC sẽ giao hàng tại nhà và làm thủ tục quẹt thẻ thanh toán đơn hàng.
– Miễn phí giao dịch hoàn toàn.
3. Thanh toán chuyển khoản

– Áp dụng đối với những đơn hàng ngoại tỉnh hoặc Quý khách có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

– Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của HC sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:

Tên thụ hưởng: Điện Nước Minh Tiến 
Số tài khoản:

 

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn hoặc gọi Tổng đài 0862.566.560 để xác nhận về khoản tiền.

4. Thanh toán thẻ tín dụng

– Công ty TNHH Thương mại VHC phối hợp cùng Công ty Cổ phần Ngân Lượng triển khai Cổng thanh toán trực tuyến Alepay nhằm tạo điều kiện cho Quý khách hàng mua và thanh toán trực tuyến AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI.

– Sau khi hoàn tất đơn hàng với hình thức thanh toán Thẻ tín dụng, nhân viên tư vấn của HC sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và hướng dẫn thanh toán qua link thanh toán được tạo tại Alepay.vn dựa trên thông tin đơn đặt hàng của Quý khách.

Để hỗ trợ tối đa và đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, Thanh toán qua Ngân Lượng đối với các đơn hàng Online tại Hệ thống siêu thị điện máy HC đều miễn phí giao dịch.